KINH NGHIỆM DU LỊCH HẠ LONG A – Z

Du lịch Hạ Long như thế nào, nên ở khách sạn nào, đi chơi ở đâu và ăn gì?… Làm thế nào để du lịch Hạ Long tiết kiệm chi phí và thời gian mà vẫn đi du lịch được nhiều nhất?

  • Nên đi du lịch Hạ Long khi nào? Thời điểm đẹp nhất du lịch Hạ Long

       Việc lựa chọn thời điểm đi du lịch Hạ Long cũng rất quan trọng, ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. Khách du lịch nước ngoài thường thích đi vào mùa đông, bắt đầu từ tháng 11 cho tới Tết. Vì mùa đông là kì nghỉ của nước họ. Còn lại là đi rải rác quanh năm.

  •  Đường đi du lịch Hạ Long/ Phương tiện di chuyển tới Hạ Long gần nhất

  Cách Hà Nội 170km, thời gian di chuyển tới Hạ Long khoảng 2-4giờ đồng hồ đi bằng ô tô theo đường quốc lộ hoặc đường cao tốc Hải Phòng-Quảng Ninh. Đường đi từ Hà Nội tới Hạ Long, bạn có thể đi bằng những phương tiện: ô tô, xe máy, ….

  • Ở đâu khi du lịch Hạ Long/ Khách sạn đẹp, vị trí tốt, tại Hạ Long nên ở

Hạ Long có rất nhiều khách sạn nằm trong khu du lịch, các bạn nên đi vào đầu tuần hoặc giữa tuần để tránh giá phòng cao, vì vào cuối tuần thường đông khách nên giá sẽ cao. Để thuận tiện cho việc đi lại và ăn uống bặn nên thuê khách sạn tại khu Bãi Cháy nhưng nếu muốn thưởng thức trái tim của Hạ Long thì bạn nên thưởng thức ở bên Hòn Gai.

=>  Khách sạn Confetti  có thuận tiện, cách trung tâm thành phố Hạ Long chỉ 1 km. Vị trí nằm ở Bến Đoan (Vinhomes Dragon Bay) một khu đô thị đẳng cấp. Hơn thế nữa là có 1 tầm view vô cùng đắt giá, hướng biển trực diện, khách du lịch có thể ngắm nhìn biển về đêm một cách trọn vẹn nhất, giá cả cũng rất phải chăng chỉ TỪ 540.000 đồng một đêm mà bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn quang cảnh biển về đêm thơ mộng.

.